Giới thiệu

SÀI GÒN Á CHÂU xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đối với Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và luôn luôn đổi mới để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

          Công Ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Á Châu  tiền thân là cơ sở Cơ Khí Lê Nguyễn chuyên thiết kế, gia công cơ khí khuôn mẫu, chế tạo máy đặc biệt là cơ khí khuôn mẫu và máy móc phục vụ ngành bao bì nhựa. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn có trách nhiệm và tâm huyết  sẽ đảm bảo đem lại cho quý khách hàng sự thoả mãn về ý tưởng,  mẫu mã và chất lượng. Cùng với việc chủ động trong thiết kế gia công khuôn mẫu và máy móc thiết bị của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẫm tốt nhất với thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Dựa trên nền tảng công nghệ khuôn hiện đại chúng tôi cho ra các dòng sản phẩm bao bì nhựa nhựa phục vụ trong ngành: thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẫm, nông dược… như chai nước suối, nước tương, nước mắm, tương ớt, chai sữa tắm, chai dầu gội, chai keo 502, chai nước rữa chén, chai nhớt, chai thuốc bảo vệ thực vật …, đạt quy cách, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Đây là sự kết hợp giữa tính sáng tạo và kinh nghiệm quý báu trong sản xuất cũng như trong công tác tư vấn cho quý khách hàng hướng tới những dòng sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng với sự hậu mãi hoàn hảo. Uy tín, chất lượng là phương châm hoạt động hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng. Điều đó là nhân tố quyết định sự thành công của quý khách hàng cũng như thành công của chúng tôi.

Saigon Asia đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với tất cả người tiêu dùng khắp cả nước. Do đó, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Doanh nghiệp, Cá nhân, Đại lý bán sỉ, lẻ để phân phối dòng sản phẩm này.

Chân thành cám ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng.

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...